Dưỡng đo khe mối hàn Shinwa 58691 với những ưu điểm nổi bật khi sử dụng.

19:42

- Thương hiệu Shinwa hiện nay đã vươn lên dẫn đầu, là anh cả trong việc chế tạo các công cụ, thiết bị đo, kiểm tra tại Nhật Bản cũng như trên thế giới . Dưỡng đo mối hàn Shinwa 58691 ra đời dành riêng cho doanh nghiệp và người dùng với những tính năng công nghiệp tốt nhất.

 Dưỡng đo mối hàn Shinwa 58691 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, trải qua quá trình gia công chuẩn xác, tỉ mỉ, đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài.

                           
Dưỡng đo khe mối hàn Shinwa 58691

               Dưỡng đo khe mối hàn Shinwa 58691- Mã sản phẩm: 58691- Kích thước: 70.5x48x7 mm- Trọng lượng: 85 gam

- Sản phẩm là một trong những thiết bị dễ sử dụng,  cho phép đo nhanh chóng và chính xác các góc, cạnh của những loại máy cơ khí, những loại khuôn và giá đỡ. 

Với kinh nghiệm lâu đời trong ngành sản xuất dụng cụ cầm tay, Shinwa sở hữu đa dạng dòng sản phẩm như: đồng hồ so.thiết bị đo độ ẩm, bật mực.... Sở hữu đội ngũ kỹ sư tài năng, giàu kinh nghiêm, luôn nghiên cứu để sáng tạo và cải tiến nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Tùy vào từng chức năng, công dụng của từng sản phẩm mà Shinwa sử dụng các công nghệ khác nhau

You Might Also Like

0 nhận xét

Like us on Facebook